Thông tin chung

Giới thiệu về trường

Trường Quốc Tế Haven là một ngôi trường quốc tế tư thục với chương trình học được thiết kế theo Sở Giáo dục Ontario, học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp trung học của Ontario. Chúng tôi là một ngôi trường đặt học sinh làm trung tâm, đào tạo toàn diện, học sinh sau khi ra trường đều sẽ được chuẩn bị tốt nhất cho thành công trong môi trường đại học cũng như trong cuộc sống. Học sinh của chúng tôi sẽ có cơ hội phát triển tốt nhất trong những lớp học sĩ số nhỏ với môi trường đa dạng về văn hóa. Mọi thứ tại Haven đều hướng đến giáo dục và hỗ trợ các học sinh tối đa, để các em có thể thành công trong thế giới hôm nay.

Chương trình học của chúng tôi gồm:

- Chương trình ESL: Thiết kế chuyên biệt cho các em học sinh cần học thêm tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai hoặc muốn cải thiện khả năng tiếng Anh.

- Trung học: Chương trình trung học được cấp bằng tốt nghiệp trung học của Ontario từ lớp 9 đến lớp 12 tại Haven giúp các em học sinh sẵn sàng bước vào cánh cổng ...

ôi trường đặt học sinh làm trung tâm, đào tạo toàn diện, học sinh sau khi ra trường đều sẽ được chuẩn bị tốt nhất cho thành công trong môi trường đại học cũng như trong cuộc sống. Học sinh của chúng tôi sẽ có cơ hội phát triển tốt nhất trong những lớp học sĩ số nhỏ với môi trường đa dạng về văn hóa. Mọi thứ tại Haven đều hướng đến giáo dục và hỗ trợ các học sinh tối đa, để các em có thể thành công trong thế giới hôm nay.

Chương trình học của chúng tôi gồm:

- Chương trình ESL: Thiết kế chuyên biệt cho các em học sinh cần học thêm tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai hoặc muốn cải thiện khả năng tiếng Anh.

- Trung học: Chương trình trung học được cấp bằng tốt nghiệp trung học của Ontario từ lớp 9 đến lớp 12 tại Haven giúp các em học sinh sẵn sàng bước vào cánh cổng các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Canada và thế giới.

- Dự bị đại học: Chương trình tốt nghiệp trung học chuẩn bị cho học sinh đáp ứng những yêu cầu đầu vào tại các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Canada và thế giới.

- Sơ trung học: Chương trình giáo dục hội nhập lớp 7 & 8 nhưng vẫn đảm bảo tính cân bằng, mang lại một trải nghiệm học tập toàn diện, đáp ứng các tiêu chuẩn của Sở giáo dục Ontario.

 

 

 

 

[Xem tiếp]

Hạn nộp hồ sơ

Kỳ Thu 01/08
Kỳ Đông 15/12
Kỳ Xuân 15/03
Kỳ Hè 15/05
Nộp hồ sơ quanh năm

Các trường Đại học hàng đầu học sinh nhập học sau khi tốt nghiệp

1 University of Toronto
2 University of Waterloo
3 Western University
4 McMaster University
5 Ryerson University

Tỷ lệ phần trăm tốt nghiệp

60

Điểm trung bình SAT của sinh viên tốt nghiệp:

0

Các hoạt động ngoai khóa ưa chuộng

1 Bóng đá
2 Bóng rổ
3 Cầu lông
4 Bóng chuyền
5 Âm nhạc

Kiểm tra trình độ tiếng anh

KHÔNG
TOEFL PBT/iBT/CBT - 0
IELTS 4
SSAT - 0
SLEP - 0
SLATE - 0
Khác

Bài thi Tiếng Anh đầu vào

Tổng số học sinh

Tổng số 30
Học sinh quốc tế 30
Học sinh Việt Nam 0
Tỉ lệ học sinh/ giáo viên 10:1

Chương trình hè

Độ tuổi 10-18
Thời gian 2 WEEKS
Hạn nộp hồ sơ
Chi phí theo tuần (Đô-la Mỹ)
Các thông tin khác Contact School For Details

Học bổng cho học sinh/sinh viên Quốc tế

Khoảng: CAD $1,000

Hỗ trợ tài chính khác dành cho học sinh quốc tế

KHÔNG

Lựa chọn nhà ở

Nội trú
Gia đình bản xứ
Dịch vụ tìm nhà
Học sinh quốc tế được được yêu cầu ở tại trường KHÔNG

Chi phí ước tính [Canadian Dollar (CAD - $)]

Học phí 10,447
Sách vở: 0
Bảo hiểm y tế: 0
Ăn ở: 11,274
Chi phí khác:
Tổng: ¤21,721
 

Copyright 2018 Capstone Vietnam