Thông tin chung

Giới thiệu về trường

St. Timothy’s là một trường tư thục nữ sinh ở bang Maryland – với chương trình nội trú và bán trú cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12 – với một môi trường học tập tối ưu, cộng đồng học sinh gắn kết, nguồn tư liệu học tập toàn diện, và chương trình đào tạo hàng đầu theo chương trình Tú tài quốc tế (IB)Vào năm 1958, nhà thờ Giáo hội Episcopal của St. Timothy thành lập trường của St. Timothy theo yêu cầu của vị hiệu trưởng, cha George B.S. Hale. Mười sáu trẻ em ghi danh vào lớp mẫu giáo đầu tiên, do bà Carolyn Hale dạy. Nhà trường bổ sung thêm các lớp và sinh viên mới mỗi năm, vượt qua 400 học sinh trong các lớp tiểu học và trung học đệ nhất cấp trong thập kỷ đầu tiên.

Trong suốt lịch sử của chúng tôi, trường St. Timothy đã cam kết với ba nguyên tắc được thiết lập bởi Cha Hale trong những năm xây dựng: các học giả chuẩn bị chu đáo, một cộng đồng chặt chẽ nơi từng đứa trẻ được biết đến, và một nền tảng của Episcopal. Duy trì những ...

guồn tư liệu học tập toàn diện, và chương trình đào tạo hàng đầu theo chương trình Tú tài quốc tế (IB)Vào năm 1958, nhà thờ Giáo hội Episcopal của St. Timothy thành lập trường của St. Timothy theo yêu cầu của vị hiệu trưởng, cha George B.S. Hale. Mười sáu trẻ em ghi danh vào lớp mẫu giáo đầu tiên, do bà Carolyn Hale dạy. Nhà trường bổ sung thêm các lớp và sinh viên mới mỗi năm, vượt qua 400 học sinh trong các lớp tiểu học và trung học đệ nhất cấp trong thập kỷ đầu tiên.

Trong suốt lịch sử của chúng tôi, trường St. Timothy đã cam kết với ba nguyên tắc được thiết lập bởi Cha Hale trong những năm xây dựng: các học giả chuẩn bị chu đáo, một cộng đồng chặt chẽ nơi từng đứa trẻ được biết đến, và một nền tảng của Episcopal. Duy trì những truyền thống này, trong khi chấp nhận sự đổi mới, đã cho phép trường St. Timothy vẫn là một sự lựa chọn rực rỡ cho các bậc cha mẹ ở khu vực Raleigh trong hơn nửa thế kỷ.

 

[Xem tiếp]

Hạn nộp hồ sơ

Kỳ Thu
Kỳ Đông
Kỳ Xuân
Kỳ Hè
Nộp hồ sơ quanh năm

Các trường Đại học hàng đầu học sinh nhập học sau khi tốt nghiệp

1
2
3
4
5

Tỷ lệ phần trăm tốt nghiệp

Điểm trung bình SAT của sinh viên tốt nghiệp:

Các khóa học AP/IB/Honors

AP
IB
HONORS

Trang web học thuật

Các hoạt động ngoai khóa ưa chuộng

1
2
3
4
5

Kiểm tra trình độ tiếng anh

TOEFL PBT/iBT/CBT
IELTS
SSAT
SLEP
SLATE
Khác

Bài thi Tiếng Anh đầu vào

Tổng số học sinh

Tổng số
Học sinh quốc tế
Học sinh Việt Nam
Tỉ lệ học sinh/ giáo viên

Chương trình hè

Độ tuổi
Thời gian
Hạn nộp hồ sơ
Chi phí theo tuần (Đô-la Mỹ)
Các thông tin khác

Học bổng cho học sinh/sinh viên Quốc tế

Khoảng:

Hỗ trợ tài chính khác dành cho học sinh quốc tế

Lựa chọn nhà ở

Nội trú
Gia đình bản xứ
Dịch vụ tìm nhà
Học sinh quốc tế được được yêu cầu ở tại trường

Chi phí ước tính

Học phí
Sách vở:
Bảo hiểm y tế:
Ăn ở:
Chi phí khác:
Tổng: (¤1)
 

Copyright 2018 Capstone Vietnam